High End Munich 2019: Dali Katch One – Soundbar nhỏ gọn và linh hoạt

Dali vừa trình làng mẫu soundbar Katch One nhằm mở rộng thêm các dòng sản phẩm của mình mà gần đây nhất là chiếc loa không dây Katch. Katch One được giới thiệu tại High End Munich 2019 và có thiết kế thẩm mĩ khá giống với người anh em của mình, tuy nhiên đủ to để đặt trước chiếc TV của bạn.

High End Munich 2019: Dali Katch One - Soundbar nhỏ gọn và linh hoạt 1

Soundbar sở hữu 10 củ loa với 4 amplifier 50W, kèm theo dãy chân cắm thông dụng như HDMI ARC, optical và 3.5mm, ngoài ra còn có thêm Bluetooth aptX và ngõ ra cho subwoofer. Katch One cũng có cổng USB nhưng không hỗ trợ chơi nhạc mà thay vào đó là để cắm Google Chromecast Audio, cho phép người dùng kết nối Katch One với hệ thống mạng nhà mình.

High End Munich 2019: Dali Katch One - Soundbar nhỏ gọn và linh hoạt 2

Sản phẩm sẽ có 2 màu đen và trắng đồng thời cho phép bạn treo tường (bằng dây da) hay đơn giản là đặt trên bàn TV. Loa cũng có 2 chế độ âm thanh là Focus và Wide để bạn thay đổi tùy nhu cầu nghe.

High End Munich 2019: Dali Katch One - Soundbar nhỏ gọn và linh hoạt 3

Chiếc soundbar Dali Katch One sẽ được chính thức lên kệ từ mùa hè năm nay với giá £649 ~ 19.7tr.

Nguồn whathifi

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

Sliding Sidebar

Vài nét về tôi.

Vài nét về tôi.

Tôi là Khang - Chuyên gia trong lĩnh vực Âm thanh AUDIO cổ và DIY, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội tôi vô tình đã đam mê những âm thanh mê hoặc tới từ những chiếc loa cổ, những dòng loa của thập niên 70,80 của thế kỷ trước. Tôi ở đây để chia sẻ với mọi người về những hiểu biết của tôi về lĩnh vực âm thanh DIY và Audio cổ.

Facebook